Ngó lơ bầu Đức và VPF, ông Hải “lơ” bênh ông Nguyễn Văn Mùi

  • tags:Tin Bong Da

Không ngó ngàng đến tuyên bố “đuổi ông Mùi là xong” của bầu Đức, HLV Lê Thụy Hải cho rằng việc VPF “chia sẻ quyền lực” với Ban trọng tài chỉ làm mọi thứ rối tung, rối mù. Quan trọng nhất, cách làm của VPF là không tôn trọng các trọng tài, đặc biệt là sự tôn trọng với Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

Ông Hải "lơ" chỉ trích việc VPF "đòi" lại quyền phân công trọng tài.

“Một người phân công mà xảy ra chuyện thì phải đứng ra chịu trách nhiệm, còn bây giờ cả tập thể thì làm sao đuổi một lúc 4 ngườiđược?, ông Hải “lơ” nói, “Chẳng có ai chịu trách nhiệm cả vì giờ bốn người đứng đầu. Hãy xem VPF cử những ai vào cùng Ban trọng tài làm công tác chuyên môn. Ông Phạm Ngọc Viễn đã già rồi, ngồi cho có. Ông Nguyễn Minh Ngọc- Trưởng BTC giải và ông Cao Văn Chóng- Tổng giám đốc VPF- có biết bóng đá không? Vậy mà giờ những ông này lại làm thay công việc mang tính đặc thù của các trọng tài, trong đó có việc phân công đội ngũ vua sân cỏ ở mỗi vòng đấu”

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi: "VPF phải làm theo luật!"

'Bầu Đức đòi đuổi ông Mùi là quá chính xác'

Theo HLV kỳ cựu này, việc làm của VPF là thiếu tôn trọng giới trọng tài, thiếu tôn trọng với cá nhân Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi. Và một khi đã các bên không có sự tôn trọng nhau thì cực khó làm việc tốt.

Ông Hải “lơ” thẳng thắn cho rằng, nếu ông Mùi không làm được việc hay có vấn đề thì cho nghỉ. Còn trường hợp làm làm tốt thì không nên phế bỏ vị trí của ông Mùi vì làm như thế sẽ làm mọi thứ trở nên rối bời.

Các trọng tài cũng phản ứng khi "sếp" bị mất quyền lực.

Không chỉ ông Hải “lơ”, giới trọng tài cũng nổi cơn tam bành khi VPF quyết tâm chia sẻ quyền lực với Ban trọng tài. “Tôi không ủng hộ phương án đưa người của VPF vào Ban trọng tài. VPF là công ty tổ chức giải đấu vì sao lại có thể can thiệp vào việc của Ban trọng tài, vốn hoạt động độc lập và chịu sự quản lý trực tiếp của VFF và FIFA”, vị trọng tài này nói.

Theo một trọng tài đã nghỉ hưu, thì việc việc làm của VPF là trái quy định, có thể sẽ bị FIFA tuýt còi. VPF chỉ đơn thuần là một công ty tổ chức giải chuyên nghiệp chứ không có quyền thay VFF hoặc đứng trên Ban Trọng tài trực thuộc VFF rồi đưa người vào và lấy số đông để quyết định việc phân công trọng tài.

Nguồn: VietNamNet Đại Nam | 13:25 01/03/2017 TỪ KHÓA ngó lơ Bầu Đức VPF Hải Lơ Thụy Hải Lê Thụy Hải Nguyễn Văn Mùi văn mùi Đoàn Nguyên Đức VFF

Tin tức liên quan Ngó lơ bầu Đức và VPF, ông Hải “lơ” bênh ông Nguyễn Văn Mùi

Lukaku san bằng kỉ lục ghi bàn mọi thời đại của Everton

NgườigiữkỉlụcghibàncủaEvertontạiNgoạihạngAnhlâunaylàhuyềnthoạiDuncanFerguson.Nhưngvớibàn

2021-03-19

Trước thềm chung kết, Mata khiến NHM Quỷ đỏ sướng rơn

Theođó,mụctiêucủatiềnvệngườiTBNtrướckhirờiđộichủsânOldTraffordlàchinhphụcdanhhiệuNgoạihạ

2021-03-19

Đá hơn người, Napoli vẫn ôm hận trước Atalanta

RạngsángnaytrongchuyếnlàmkháchtớisânSanPaolocủaNapoli,Atalantađãmộtlầnnữachongườihâmmộth

2021-03-19

Chùm ảnh: Sự nghiệp đồ sộ của Ancelotti qua ảnh

SựnghiệphuấnluyệncủaAncelottiHuấnluyệnviêntrưởngBayernMunich,ôngCarloAncelottiđãchínhthứ

2021-03-19