Công Phượng và đàn em có “bầu sữa” mới trong 2 năm

  • tags:Tin Bong Da

Theo đó, thỏa thuận của nhãn hàng trên sẽ cùng đồng hành HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng trẻ bóng đá Việt Nam, chăm lo cho các cầu thủ HAGL cũng như Học viện HAGL Arsenal JMG về điều kiện sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Bên cạnh đó, hai bên cũng đẩy mạnh môi trường giáo dục đề cao chất lượng những cầu thủ có phong cách bóng đá đẹp và tôn trọng giá trị đạo đức trong thể thao. Sự kết hợp giữa các bên nhằm mục đích đẩy mạnh sự phát triển của cầu thủ chuyên nghiệp như tăng chiều cao, trí lực và cải thiện tầm vóc cho một vận động viên thi đấu ở các giải chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

 Công Phượng và các đồng đội sẽ có nhà tài trợ mới trong vòng 2 năm. Ảnh: Đình Viên.

Mới đây nhất vào ngày (3/3) lứa Học viện khóa III của HAGL Arsenal đã sang Hàn Quốc thi đấu. Cụ thể, đội trẻ U18 HAGL sẽ có tới 6 trận đấu giao hữu với U19 Gangwon FC và FC Uijeongbu đây là đội trẻ của đội bóng mà Xuân Trường và Anh Tài khoác áo. Bên cạnh đó, U18 HAGL còn có 4 trận giao hữu với các đại diện hạng Nhất đến hạng Ba ở Hàn Quốc. Với mong muốn ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam và tạo điều kiện cho các cầu thủ được cọ sát và học hỏi kinh nghiệm, nhãn hàng nói trên cùng CLB HAGL và Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ chính thức ký kết với nhau trong vòng 2 năm với giá trị 50 tỷ đồng.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 7/3: Công Phượng cực chất trong màu áo ĐTVN

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 5/3: Tỏa sáng ở HAGL, Mito Hollyhock muốn Công Phượng trở lại Nhật Bản

Cũng theo thông tin từ nhà tài trợ cho biết, trong mùa hè 2017 đơn vị này sẽ phối hợp cùng Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG tổ chức tuyển sinh khóa V trên mọi miền tổ quốc, chắc chắn đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm tài năng, tạo điều kiện cho các em nhỏ hiện thưc hóa ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp thực sự, để bóng đá Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với bóng đá Quốc tế.

 Công Phượng cùng nhà tài trợ chụp hình trong buổi lễ ký kết tại TP.HCM sáng 7/3. Ảnh: Đình Viên.

Cũng tại buổi ra mắt tài trợ sáng nay, đội trưởng CLB HAGL, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: “Một cầu thủ để thi đấu tốt rất cần đến thể lực, chắc chắn việc CLB và Học viện bóng đá HAGL có được nhà tài trợ mới sẽ tạo điều kiện rất tốt cho tụi các cầu thủ thi đấu. Minh chứng rõ ràng nhất ở những vòng đấu gần đây, HAGL đã có được kết quả tốt ở V-League, phần lớn đã được xác định là nền tảng thể lực của các cầu thủ đang tốt dần lên, tòa đội không bị hụt hơi những phút cuối trận.”

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 11:45 07/03/2017 TỪ KHÓA Công Phượng U18 HAGL HAGL V-League 2017 VP Milk học viên HAGL Arsenal JMG

Tin tức liên quan Công Phượng và đàn em có “bầu sữa” mới trong 2 năm

Lukaku san bằng kỉ lục ghi bàn mọi thời đại của Everton

NgườigiữkỉlụcghibàncủaEvertontạiNgoạihạngAnhlâunaylàhuyềnthoạiDuncanFerguson.Nhưngvớibàn

2021-03-19

Trước thềm chung kết, Mata khiến NHM Quỷ đỏ sướng rơn

Theođó,mụctiêucủatiềnvệngườiTBNtrướckhirờiđộichủsânOldTraffordlàchinhphụcdanhhiệuNgoạihạ

2021-03-19

Đá hơn người, Napoli vẫn ôm hận trước Atalanta

RạngsángnaytrongchuyếnlàmkháchtớisânSanPaolocủaNapoli,Atalantađãmộtlầnnữachongườihâmmộth

2021-03-19

Chùm ảnh: Sự nghiệp đồ sộ của Ancelotti qua ảnh

SựnghiệphuấnluyệncủaAncelottiHuấnluyệnviêntrưởngBayernMunich,ôngCarloAncelottiđãchínhthứ

2021-03-19